Băng keo trong lớn mua số lượng lớn ở đâu?

Băng keo trong lớn mua số lượng lớn ở đâu ? Với sự bùng nổ của nghành thương mại điện tử mở đầu cho chuyển đổi số 4.0 thì thương mại chuyển đổi từ ofline sang online làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao và phát triển mạnh mẽ của giao nhận vận chuyển  hàng hóa .

Vì vậy băng keo trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Hầu như băng keo được sử dụng rất rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Bạn không thể đóng gói, gửi hàng hóa đi xa từ những đơn hàng thật nhỏ đến những đơn hàng lớn thì việc sử dụng băng keo  là không thể thiếu, nó trở thành một phần quan trọng kinh doanh và đời sống xã hội.

Băng keo trong lớn mua số lượng lớn ở đâu? Thông tin

Băng keo trong là sản phẩm được tạo ra từ nhựa BOPP, PVC kết hợp với những hợp chất kết dính tạo thành.

Ứng dụng của băng keo trong:

  • Băng keo trong có độ bám dính cao với giấy  nên nó được sử dụng rất nhiều để dán thùng giấy, hộp giấy. Kết hợp cùng dụng cụ cắt băng keo tiết kiệm nhiều thời gian hơn.
  • Băng keo trong sử dụng nhiều  ở shop online kinh doanh tự do hoặc trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee…Với sự phát triển mạnh mẽ thương mại điện tử thì nhu cầu đóng gói hàng hóa là cực lớn. Băng keo trong sẽ thông dụng hơn băng keo đục, vì nó sẽ không che khuất những thông tin thương hiệu của shop in trên bao bì đóng gói của shop như băng keo đục cũng như các chi tiết về mã  đơn vận chuyển cũng không bị che khuất.
  • Băng keo trong mang lại thẩm mỹ cao hơn cho gói hàng của bạn hơn so với băng keo đục

Băng keo trong lớn mua số lượng lớn ở đâu? Thông tin

Các kích thước băng keo trong thông dụng hiện nay như :

  • Băng keo 100yard : Là loại băng keo trong cuộn nhỏ, đây là loại băng keo phổ biển nhất hiện nay  do giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ nên không gây mỏi trong quá trình sử dụng. Trọng lượng phổ biến là 1kg (các tiệm tạp hóa hay mua bán lại) và 1,2kg (các shop online hay sử dụng)  và được đóng gói thành cây 6 cuộn
  • Băng keo trong 200yard: Là loại băng keo trong cuộn lớn, thường được sử ở các đơn vị kinh doanh hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều băng keo. Băng keo trong phổ biến tại  Băng keo Như Phương hiện nay là loại 1,8kg ( các tiệm tạp hóa hay mua bán loại này để bán lẻ tiêu dùng) và loại 2kg ( cho các đơn vị kinh doanh sử dụng nhiều băng keo trong thường xuyên.

Khi có nhu cầu băng keo trong chất lượng, mua băng keo trong số lượng lớn hãy đến băng keo Như Phương, chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng sản phẩm băng keo trong tốt nhất.

Băng keo là một trong những mặt hàng có tỉ lệ biến động hàng hóa cao  nhất trong nghành hàng bao bì, hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên chúng tôi cập nhật đến bạn bảng giá mới nhất, tốt nhất nhé.

Bạn có thể mua băng keo trong lớn mua số lượng lớn tại:

Hotline:  0902512711 – 0904519454 (Zalo, Call, SMS…)

Địa chỉ kho : 281/54/28 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo 08.2985.8529