Băng keo trong

Ứng dụng băng keo trong
Sau đây là một vài ứng dụng của băng dính trong:

Băng keo trong dán thùng
Cuộn băng keo trong được sử dụng phổ biến để đóng thùng carton vì khả năng kết dính của băng keo trong với vật liệu giấy rất cao. Băng keo dán thùng carton thường có độ dính chuẩn là 50 mic, bề rộng bản băng keo là 4.8cm. Băng dính trong dán thùng được được sử dụng kết hợp với dụng cụ cắt băng keo để tiết kiệm thời gian.

Băng keo trong dán thùng

Băng keo trong đóng hàng online
Băng keo trong còn được sử dụng thường xuyên đối với các chủ shop bán hàng online trên Shopee, Tiki và Lazada. Ngày nay thương mại điện tử phát triển kéo theo nhu cầu đóng gói hàng hoá online là rất lớn. Băng keo trong được sử dụng phổ biến hơn băng keo đục bởi lẽ lớp keo sẽ được dán trực tiếp lên đơn hàng. Vì thế khi sử dụng băng keo trong, nội dung đơn hàng sẽ không bị lớp keo che khuất.

Kích thước băng keo trong có rất nhiều loại, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp với nhu cầu. Băng Keo Như Phương cung cấp đa dạng băng keo như băng keo trong khổ lớn, băng keo trong loại nhỏ, băng keo trong 48mm,v.v… Dưới đây là một vài kích thước băng dính trong phổ biến mà Băng Keo Như Phương đang cung cấp ngoài thị trường:

Băng keo trong 100 yard
Băng keo trong 100 yard

Băng keo trong 100 yard là loại băng keo trong nhỏ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi giá thành rẻ, cuộn băng keo có khối lượng nhẹ nên không gây mỏi tay trong quá trình sử dụng. Băng dính trong loại nhỏ tại Băng Keo Như Phương có 2 loại sau:

Băng keo trong 1kg/cây (Cây 6 cuộn): Loại băng keo này có màng có bên ngoài là 100yard. Thường được các chủ tiệm tiệm hoá, các chợ mua về bán lẻ hoặc phân phối trong các đại lí kinh doanh văn phòng phẩm.
Băng keo trong 1.2kg/cây (Cây 6 cuộn): Băng keo này cũng có màng co bên ngoài là 100 yard. Thường được các chủ cửa hàng bán hàng online mua về sử dụng.
Băng keo trong 200 yard

Băng keo trong 200 yard là loại băng keo trong lớn được sử dụng phổ biến hơn tại các nhà xưởng hoặc các đơn vị sử dụng băng keo nhiều. Băng keo trong 200 yard tại Băng Keo Như Phương có 2 loại:

Băng keo 200 yard 1.8kg (Mỗi cây 6 cuộn): Sử dụng nhiều đối với các shop bán hàng online với sản lượng đơn nhiều.
Băng keo 200 yard 2kg (Mỗi cây 6 cuộn): Loại băng keo trong cuộn lớn sử dụng nhiều trong các nhà xưởng.
Hai loại băng keo trong 200 yard này đều được sử dụng phổ biến vì đều là băng keo trong loại lớn nên sử dụng sẽ khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vì là băng keo trong bản lớn nên khá nặng, dễ gây mỏi tay trong quá trình sử dụng.

Showing all 2 results

Zalo 08.2985.8529