Sun. May 22nd, 2022

Màng Cuộn PE, Màng Quấn PE

Màng Cuộn PE, Màng Quấn PE

150,000 

Description

TPHCM là nền kinh tế lớn nhất cả nước và cũng là trung tâm vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước . Nên nhu cầu sử dụng màng quấn PE , màng cuộn PE là rất lớn . Màng quấn PE càng trở nên phổ biến trong việc quấn pallet , bọc thực phẩm , hàng hoá …Với sự đa dạng , tiện lợi và tiết kiệm nên màng cuộn đã qúa quen thuộc và được sử dụng thường xuyên trong mọi lĩnh vực .
Màng Cuộn PE , màng quấn PE là gì ?

mangpe1 1024x683 - Màng Cuộn PE , màng quấn PE

  Màng cuộn PE còn được gọi với nhiều tên khác như màng PE quấn tay , màng quấn pallet , màng bọc hàng hoá , màng PE công nghiệp , màng co bọc hàng hoá , PE Stretch Film…
Màng cuộn PE là một loại màng nhựa PE có độ mỏng và dai , độ co giãn cao . Màng PE có đặc tính bám dính tốt trên rất nhiều bề mặt như kim loại , nhôm kính , gỗ , nhựa…

   Công dụng màng cuộn PE , màng quấn PE:
Màng cuộn PE có màu sắc trong suốt , mềm dẻo co giãn đa chiều và khả năng bám dính cao . Với đặc tính là khả năng chống thấm , chống nước , chống bụi bẩn và không cho không khí đi qua . Nên màng quấn PE được ứng dụng nhiều trong :
_  Màng cuộn PE được dùng để bọc hàng hóa , quấn pallet chống thấm ,  ẩm mốc rất hiệu quả .
_  Màng quấn PE có công dụng bảo vệ sản phẩm , đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện và không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển .
_ Màng quấn PE còn bảo vệ sản phẩm chống bụi bẩn và các yếu tố bên ngoài xâm hại .
_ Màng cuộn PE dùng để quấn pallet hàng không bị đỗ vỡ , dễ dàng vận chuyển .

mangpe4 1024x683 - Màng Cuộn PE , màng quấn PE
Lưu ý khi chọn mua màng cuộn PE:
Nhằm giúp quý khách khách hàng chọn mua màng cuộn PE chất lượng và giá cả phải chăng . Bạn nên để ý các chi tiết sau trước khi mua màng quấn PE.
_ Đầu tiên cũng là quan trong nhất , quý khách nên chọn mua tỷ lệ lõi và màng . Nếu lõi quá to và dày thì màng sẽ không được nhiều , sử dụng mau hết và loại này thường có giá rẻ hơn lõi nhỏ .
_ Màng cuộn PE loại tốt sẽ có màu trắng trong tự nhiên do được làm từ nhựa nguyên sinh . Những loại màng co được làm từ nhựa tái chế thường có màu xám đục.
_ Bạn nên kiểm tra độ kéo căng của màng , màng quấn PE tiêu chuẩn có độ co giãn tối thiểu 200%

mangpe2 1024x683 - Màng Cuộn PE , màng quấn PE
Địa chỉ mua màng cuộc PE , màng quấn PE tai TPHCM:
Hiện tại Như Phương là công ty bán màng cuộn PE uy tín và lâu năm trong lĩnh vực này; chúng tôi chuyên cung cấp màng chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi là nhà sản xuất màn quấn PE không phải trung gian bán hàng; nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi rất chất lượng nhất với giá rẻ nhất có thể.
_ Màng cuộn PE, màng quấn PE nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng
_ Cung cấp màng cuộn PE , màng quấn PE chất lượng cao giá tốt nhất thị trường
_ Dich vụ tư vấn , chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
_ Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
_ Làm việc kể cả ngày nghĩ

Nếu bạn đang cần mua màng cuộn PE, màng quấn PE hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!
Kho hàng : 54/28 Đường 281 Lý Thường Kiệt Phường 15 , Quận 11

Gọi mua băng keo